Lãnh đạo UBND tỉnh thăm và chúc Tết Cục Quản lý thị trường tỉnh Hậu Giang

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, chiều ngày 03/02/2021, Đoàn công tác của Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang do đồng chí Đồng Văn Thanh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn; cùng tham gia với Đoàn công tác đại diện Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ban Nội chính, Công an, Bộ Chỉ huy Quân sự, Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND đến thăm và chúc Tết Cục Quản lý thị trường tỉnh Hậu Giang.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác gồm các đồng chí Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn, nghiệp vụ. Thay mặt Cục Quản lý thị trường, đồng chí Phan Văn Chính – Quyền Cục trưởng báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và những nhiệm vụ trọng tâm năm 2021:

* Kết quả thực hiện nhiệm vụ: trong năm đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tổng cục QLTT phê duyệt (đạt 181%) và được Lãnh đạo Tổng cục QLTT biểu dương những thành tích đơn vị đạt được tại buổi làm việc với Cục QLTT vào ngày 27/11/2020; bộ máy tổ chức được kiện toàn; nội bộ đoàn kết; phối hợp tốt với các Sở, ban ngành có liên quan trong công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường. Về công tác Đảng, Đảng bộ Cục QLTT được Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp công nhận tổ chức cơ sở đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

* Những nhiệm vụ trọng tâm năm 2021: căn cứ tình hình thực tế của địa phương và định hướng của Bộ Công Thương, của Tổng cục QLTT, Cục QLTT đã xây dựng kế hoạch kiểm tra trình cấp thẩm quyền phê duyệt; tiếp tục thực hiện kế hoạch cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; tập trung công tác phòng, chống dịch COVID-19; công tác phòng, chống bệnh cúm gia cầm lây lan diện rộng trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, Cục Quản lý thị trường rất mong Lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2021.

Đồng chí Đồng Văn Thanh- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Đoàn công tác biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao sự nổ lực và những thành tích đạt được của đơn vị trong năm 2020. Đặc biệt trong tình hình dịch COVID-19, Cục Quản lý thị trường làm tốt công tác bình ổn thị trường, chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại, đầu cơ găm hàng, tăng giá bất hợp lý đối với các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu sản xuất và tiêu dùng hàng ngày của người dân, nhất là các mặt hàng xăng, dầu, lương thực, thực phẩm, thiết bị y tế, khẩu trang,… Với những kết quả đạt được trên, đơn vị góp phần rất quan trọng hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội của tỉnh. Trong năm 2021, đơn vị kịp thời nắm bắt tình hình dự báo thị trường, xây dựng kế hoạch kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm; bên cạnh đó cùng với sự nổ lực, cố gắng, sự quyết tâm, đoàn kết nội bộ của tập thể Ban Lãnh đạo Cục, của toàn thể công chức và người lao động từ đó đơn vị sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc đến toàn thể công chức, người lao động và gia đình mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng.

Một số hình ảnh Đoàn công tác UBND tỉnh Hậu Giang thăm và chúc Tết Cục QLTT 

Bích Thủy
Cục Quản lý thị trường tỉnh Hậu Giang