Phát hiện phương tiện vận chuyển xăng dầu có dấu hiệu vi phạm trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

Vào lúc 12 giờ 00 phút, ngày 23/12/2019, qua công tác trinh sát, nắm bắt và thu thập thông tin. Đội Quản lý thị trường số 1 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Hậu Giang, kiểm tra phương tiện xe ô tô mang biển kiểm soát 94C-050.45 đang dừng, đổ trên Quốc lộ 61C thuộc địa phận ấp 12, xã Vị Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang vận chuyển xăng dầu có dấu hiệu vi phạm.

Qua kiểm tra, ông Đặng Văn Bỉ Em, sinh năm 1990, địa chỉ xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu là người điều khiển phương tiện thừa nhận hàng hóa vận chuyển trên xe ô tô biển kiểm soát 94C-050.45 là xăng E5-92 với số lượng 6.000 lít (sáu ngàn lít), giá trị hàng hóa ước tính trên 118.000.000đ (Một trăm mười tám triệu đồng) không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Đội Quản lý thị trường số 1 tiến hành tạm giữ phương tiện và hàng hóa để tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

CỤC QLTT HẬU GIANG